XS.com Dẫn Đầu Với Tư Cách Là Nhà Tài Trợ Chính Thức Toàn Cầu Cho Hội Nghị Thượng Đỉnh Thương Nhân Ở Dubai

14-05-2024

XS.com, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và công nghệ tài chính đa tài sản nổi tiếng, tự hào công bố vai trò nổi bật của mình với tư cách là nhà tài trợ chính thức toàn cầu cho Hội nghị Thượng đỉnh Forex Traders Dubai sắp tới, một sự kiện được tổ chức bởi Smart Vision.

Cùng lên lịch chờ đón ngày 19 và 20/05 khi hội nghị thượng đỉnh diễn ra tại Dubai Festival Arena, hứa hẹn mang lại trải nghiệm thay đổi cho những người tham gia đang tìm cách khám phá thế giới giao dịch phức tạp.

Trọng tâm của hội nghị là vai trò quan trọng của XS.com với tư cách là nhà tài trợ chính thức toàn cầu, thể hiện sự cống hiến mạnh mẽ của mình trong việc thúc đẩy đổi mới và tăng trưởng trong thế giới tài chính.

Các đội ngũ khu vực và toàn cầu từ XS.com, nhà môi giới từng đoạt nhiều giải thưởng, mang đến kiến thức chuyên môn chưa từng có, sẵn sàng nâng cao các cuộc thảo luận tại hội nghị thượng đỉnh bằng kiến thức sâu rộng và tư duy chiến lược.

Ông Mohammed Elnozamy, Giám đốc điều hành toàn cầu và người sáng lập Smart Vision, nhận xét:

Chúng tôi rất vinh dự khi có XS.com tham gia với tư cách là Nhà tài trợ chính thức của sự kiện. Cam kết của họ đối với sự đổi mới và sự xuất sắc hoàn toàn phù hợp với đặc tính của hội nghị thượng đỉnh của chúng ta. Với sự hỗ trợ của XS.com, chúng tôi sẵn sàng mang đến trải nghiệm đặc biệt cho tất cả người tham gia, định hình tương lai giao dịch ở Dubai và hơn thế nữa.

Phản ánh tầm quan trọng của sự tài trợ từ XS.com, ông Shadi Salloum, Giám đốc khu vực của XS.com tại khu vực MENA, cho biết:

Với XS.com là Nhà tài trợ chính thức toàn cầu, đóng góp vào sự thành công của Hội nghị thượng đỉnh các nhà giao dịch ngoại hối. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ kiến thức chuyên môn và sự hỗ trợ của mình với tất cả những người tham dự sự kiện, quy tụ các nhà lãnh đạo và nhà giao dịch trong ngành để có được trải nghiệm quý giá.

Những người tham dự có thể mong đợi sự khám phá toàn diện về các xu hướng và chiến lược chính định hình ngành giao dịch, được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia và nhà lãnh đạo tư tưởng đa dạng.

Sự tài trợ của XS.com không chỉ đảm bảo một nền tảng vững chắc mà còn nhấn mạnh vị thế như một công ty tiên phong trong ngành dịch vụ tài chính, cam kết thúc đẩy sự thay đổi tích cực và thúc đẩy tăng trưởng hợp tác.

Hãy theo dõi XS.com, nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, nổi trội ở vị trí trung tâm tại Hội nghị thượng đỉnh các nhà giao dịch ngoại hối Dubai, gợi mở các cuộc trò chuyện, định hình chiến lược và thúc đẩy tương lai giao dịch trong khu vực MENA và hơn thế nữa.

Đánh Giá Công Ty XS.com

XS Group (hoạt động dưới tên thương hiệu “XS” hoặc “XS.com”) là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp quyền truy cập để giao dịch nhiều loại sản phẩm tài chính.

Được thành lập tại Úc vào năm 2010, XS.com đã phát triển thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành FinTech, dịch vụ tài chính và giao dịch trực tuyến với giấy phép ở nhiều khu vực pháp lý và văn phòng ở các địa điểm khác nhau trên toàn cầu.

XS.com cung cấp cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư tổ chức và nhà môi giới trên toàn thế giới khả năng tiếp cận thanh khoản sâu của tổ chức và công nghệ giao dịch tiên tiến, kết hợp với trải nghiệm người dùng hiệu quả, quản lý mối quan hệ chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Cảnh báo rủi ro: Các sản phẩm của chúng tôi được giao dịch ký quỹ và có mức độ rủi ro cao có thể ảnh hưởng đến toàn bộ số vốn của bạn. Những sản phẩm này có thể không phù hợp với tất cả mọi người và bạn nên đảm bảo đã hiểu hết những rủi ro liên quan.

Giới Thiệu Về Smart Vision

Smart Vision là một trong những tổ chức chuyên môn lớn nhất chuyên về thị trường vốn quốc tế và địa phương trong lĩnh vực đào tạo, phát triển kỹ năng và tổ chức các hội nghị quốc tế.

Smart Vision được xếp vào ba vị trí hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và chuyên môn tài chính ở thế giới Ả Rập về lĩnh vực tài chính và thị trường vốn.