XS.com เรายินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศว่าเราได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับพาร์ทเนอร์รระดับโลกสำหรับงาน Investment Expo ที่กำลัง จะมีขึ้นในอียิปต์ ซึ่งจัดขึ้นโดย Smartivision

06-11-2023

XS.com เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้ประกาศให้ทราบว่าเราได้เป็นสปอนเซอร์ให้กับพาร์ทเนอร์รระดับโลกสำหรับงาน ''Investment Expo Egypt 2023" ที่ทุกคนตั้งตารอคอย ซึ่งจัดโดย Smart Vision ในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินและฟินเทคข้ามชาติระดับโลกที่มีชื่อเสียง XS.com มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมการเติบโตของอุตสาหกรรม และส่งเสริม การเชื่อมต่อที่มีคุณค่าและการพัฒนานวัตกรรมในด้านการซื้อขายระดับโลก ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์นี้เน้นย้ำถึงการสนับสนุนอย่างแน่วแน่ของ XS.com สำหรับชุมชนการเงินทั่วโลกและความมุ่งมั่นต่อเป้าหมายสำคัญเหล่านี้

ภาพรวมกิจกรรม :

สถานที่ :

• โรงแรม Nile Ritz-Carlton กรุงไคโร ประเทศอียิปต์

• ฮิลตัน อเล็กซานเดรีย กรีน พลาซา , อเล็กซานเดรีย อียิปต์

วันที่ :

• ที่เมืองไคโร: 11-12 พฤศจิกายน 2023

• ที่อเล็กซานเดรีย : 15 พฤศจิกายน 2023

XS.com จะมีส่วนร่วมอย่างจริงจังทั้งในกรุงไคโรและอเล็กซานเดรีย เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมจากภูมิภาคต่างๆ จะสามารถเข้าถึงความเชี่ยวชาญและข้อมูลเชิงลึกของบริษัทได้

คุณ วาเอล ฮัมหมัด ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์ของ XS.com ได้เล่าถึงความกระตือรือร้นในการเป็นพาร์ทเนอร์ในครั้งนี้ :

"งาน 'Investment Expo Egypt 2023' ถือเป็นโอกาสพิเศษสำหรับ XS.com ในการมีส่วนร่วมกับตลาดอียิปต์ที่มีความหลากหลายและมีชีวิตชีวา ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการเงิน XS.com มุ่งมั่นที่จะนำเสนอโซลูชั่นทางการเงินที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เสริมศักยภาพให้กับเทรดเดอร์และนักลงทุน ความร่วมมือของเรากับ Smart Vision เน้นย้ำถึงความทุ่มเทของเราในการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่า ส่งเสริมการเชื่อมต่อกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม และสนับสนุนการเติบโตของชุมชนการเงินในอียิปต์ เราคาดหวังอย่างมากที่จะมีโอกาสพบปะกับเทรดเดอร์ นักลงทุน และเพื่อนร่วมงานในอุตสาหกรรมทั้งในไคโรและอเล็กซานเดรีย ”

ดร. โมฮัมเหม็ด เอลโนซามี ประธานและกรรมการผู้จัดการของ Smart Vision กล่าวถึงความคาดหวังและขอบคุณสำหรับ

ความร่วมมือ :

"ในฐานะซีอีโอของ Smart Vision ผมรู้สึกตื่นเต้นที่จะประกาศว่า XS.com เป็นสปอนเซอร์ให้กับพาร์ทเนอร์ระดับโลกของงาน 'Investment Expo Egypt 2023' ความทุ่มเทของพวกเขาในการปรับเปลี่ยนและปฏิวัติภูมิทัศน์การลงทุนนั้นสอดคล้องกับเป้าหมายของงานของเราอย่างสมบูรณ์แบบ การสนับสนุนของ XS.com ช่วยเพิ่มมูลค่ามหาศาลให้กับนิทรรศการของเราทำให้ผู้เข้าร่วมมีโอกาสสำรวจการพัฒนาล่าสุดในอุตสาหกรรมการเงิน เรารู้สึกตื่นเต้นที่มีพวกเขา ในการเข้าร่วมกับเราทั้งในไคโรและอเล็กซานเดรีย และเราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับการสนับสนุนอย่างไม่เปลี่ยนแปลงของพวกเขา”

ท่ามกลางการเติบโตอย่างไม่หยุดนิ่งในส่วนของภาคการเงินของอียิปต์ ทีมงาน XS.com ในภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ(MENA) ต่างตั้งตารอที่จะมีโอกาสได้สนทนาและเห็นทุกท่านไม่ว่าจะเป็น เทรดเดอร์ นักลงทุน และพาร์ทเนอร์ทางการเงินชาวอียิปต์ที่งาน "Investment Expo Egypt 2023" การได้พูดคุยนี้เป็นเวทีสำหรับการอภิปรายส่วนบุคคล ช่วยให้ผู้เข้าร่วมสามารถถามคำถาม ขอคำแนะนำ และรับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของแต่ละบุคคล XS.com มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนและให้การสนับสนุนโดยเฉพาะ ยืนยันถึงความทุ่มเทของเราต่อความสำเร็จของชุมชนการเงินของอียิปต์

XS.com มีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการทั่วโลก โดยแสดงให้เห็นถึงการเข้าถึงทั่วโลกและความมุ่งมั่นในการพัฒนาภูมิทัศน์ทางการเงิน นิทรรศการเหล่านี้ครอบคลุมถึงงานสำคัญต่างๆ ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เม็กซิโก ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม บาห์เรน จอร์แดน และอื่นๆ อีกมากมาย การเดินทางทริปทั่วโลกของบริษัทมีกำหนดจะดำเนินต่อไป โดยจะมีอีเวนต์ที่กำลังจะเกิดขึ้นในประเทศโอมานและอียิปต์

ภูมิทัศน์การลงทุนออนไลน์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และอียิปต์มีการเติบโตและการเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยได้รับแรงหนุนจากความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี การปฏิรูปกฎระเบียบ และตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ในฐานะศูนย์กลางทางการเงินของภูมิภาค XS.com ตระหนักถึงความสำคัญของนิทรรศการเหล่านี้ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มในการมีส่วนร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม การแบ่งปันข้อมูลเชิงลึก และการสนับสนุนการเติบโตของการลงทุนดิจิทัล

เกี่ยวกับบริษัท

XS Group (ดำเนินงานภายใต้ชื่อแบรนด์ “XS” หรือ “XS.com”) เป็นโบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ระดับโลกที่ให้การเข้าถึงการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย

XS.com ก่อตั้งขึ้นในออสเตรเลียในปี 2010 และเติบโตขึ้นจนเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้าน FinTech บริการทางการเงิน และอุตสาหกรรมการเทรดออนไลน์ พร้อมใบอนุญาตในประเทศต่างๆรวมถึงสำนักงานในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก

XS.com ช่วยให้เทรดเดอร์ นักลงทุนสถาบัน และโบรกเกอร์ทั่วโลกสามารถเข้าถึงสภาพคล่องเชิงลึกของสถาบันและเทคโนโลยีการเทรดขั้นสูง ผสมผสานกับประสบการณ์ผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการความสัมพันธ์คุณภาพสูง และการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นเลิศ

คำเตือนความเสี่ยง : ผลิตภัณฑ์ของเราเทรดด้วยการใช้มาร์จิ้นและมีความเสี่ยงในระดับสูง และเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับ Smart Vision

Smart Vision (สมาร์ท วิชั่น) เป็นหนึ่งในบริษัทผู้เชี่ยวชาญที่ใหญ่ที่สุดที่เชี่ยวชาญด้านตลาดทุนระหว่างประเทศและท้องถิ่นในด้านการฝึกอบรม การพัฒนาทักษะ และการจัดการประชุมระดับนานาชาติ

Smart Vision (สมาร์ท วิชั่น) ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในสามตำแหน่งสูงสุดในด้านการฝึกอบรม นักเชี่ยวชาญทางด้านการเงินและตลาดทุนในกลุ่มประเทศอาหรับ