XS.com คว้าตำแหน่ง "โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ที่ดีที่สุด" ที่งานประชุมสุดยอดฟินเทคที่โมร็อกโก

15-07-2024

ผู้ให้บริการฟินเทคและบริการทางการเงินระดับโลกสำหรับการเทรดและการลงทุนออนไลน์ได้รับรางวัล "โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในแอฟริกาเหนือ" ในงาน “African Fintech Summit” ที่จัดขึ้นในกรุงคาซาบลังกา ประเทศโมร็อกโก

งานอีเว้นท์โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ระดับโลกได้รับการนำเสนอในฐานะผู้สนับสนุนระดับโลกจัดขึ้นโดย “The Trading Show” เมื่อวันที่ 11 และ 12 กรกฎาคม ที่โรงแรม Hyatt Regency อันมีชื่อเสียงในกรุงคาซาบลังกา ประเทศโมร็อกโก

ไฮไลท์ของงานคือการที่ XS.com ได้รับเกียรติจากรางวัลอันทรงเกียรติได้แก่รางวัล "โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ที่ดีที่สุดใน-แอฟริกาเหนือ" ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงผลงานอันยอดเยี่ยมในฐานะผู้นำตลาดในภูมิภาคนี้

คุณชาดี ซัลลูม ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค MENA ของ XS.com กล่าวถึงความตื่นเต้นและความขอบคุณสำหรับการได้รับยอมรับนี้ว่า:

“ทางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับรางวัล 'โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในแอฟริกาเหนือ' ที่งาน ‘African Fintech Summit’ ในกรุงคาซาบลังกา ประเทศโมร็อกโก รางวัลนี้เป็นการยืนยันตำแหน่งของ XS.com ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมการเงินระดับโลก โดยนำเสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าของเรา”

การนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการล้ำสมัยที่งาน “African Fintech Summit” ในกรุงคาซาบลังกา ประเทศโมร็อกโก โดยได้รับการสนับสนุนระดับโลกจาก XS.com ซึ่งได้เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการลงทุนออนไลน์ นอกจากนี้ยังได้ให้ข้อมูลเชิงลึกที่มีคุณค่าเกี่ยวกับแนวโน้มและความก้าวหน้าล่าสุดภายในภูมิทัศน์ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของอุตสาหกรรมฟินเทค

รางวัล "โบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในแอฟริกาเหนือ" ได้ยืนยันตำแหน่งของ XS.com ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมฟินเทคและด้านการเทรดออนไลน์ด้วยสถานะที่แข็งแกร่งและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมในตลาดแอฟริกาเหนือ

โบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัลมากมายนี้ยังคงมุ่งเน้นไปที่การเสริมศักยภาพให้กับเทรดเดอร์ นักลงทุนสถาบัน และโบรกกอร์ด้วยการเข้าถึงสภาพคล่องเชิงลึกของสถาบัน เทคโนโลยีการซื้อขายที่ล้ำสมัย และการสนับสนุนลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

XS.com ได้รับการยอมรับด้วยด้วยรางวัลอย่างมากมายซึ่งเป็นการยืนยันถึงพันธกิจในการเสริมศักยภาพให้กับเทรดเดอร์ด้วยความรู้และเครื่องมือที่พวกเขาต้องการเพื่อประสบความสำเร็จในโลกของการซื้อขายที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว

เกี่ยวกับบริษัท

XS Group (ดำเนินงานภายใต้ชื่อแบรนด์ “XS” หรือ “XS.com”) เป็นโบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ระดับโลกที่ให้การเข้าถึงการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย

XS.com ก่อตั้งขึ้นในออสเตรเลียในปี 2010 และเติบโตขึ้นจนเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านฟินเทค บริการทางการเงิน และอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์ พร้อมใบอนุญาตที่ได้รับการกำกับดูแลจากสำนักงานต่างๆ ทั่วโลก

XS.com ช่วยให้เทรดเดอร์ นักลงทุนสถาบันและโบรกเกอร์ทั่วโลกสามารถเข้าถึงสภาพคล่องเชิงลึกของสถาบันและเทคโนโลยีการซื้อขายขั้นสูง ผสมผสานกับประสบการณ์ผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการความสัมพันธ์คุณภาพสูง และการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นเลิศ

คำเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ของเราซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้นและอาจมีความเสี่ยงในระดับสูงและเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง