XS.com ขอแต่งตั้ง Fabian Frants ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจในภูมิภาคแอฟริกาใต้

21-12-2023

XS.com ผู้ให้บริการฟินเทคและบริการทางการเงินระดับโลก ได้ประกาศให้เลื่อนตำแหน่งแด่ Fabian Frants ให้เป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจสำหรับการดำเนินธุรกิจในแอฟริกาใต้ การแต่งตั้งครั้งสำคัญนี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามเชิงกลยุทธ์ของโบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ระดับโลกเพื่อสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจและสถานะทางการตลาดในภูมิภาค Fabian จะรายงานตรงต่อ Wael Hammad ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของกลุ่มบริษัท และมุ่งเน้นแนวทางการขยายกลยุทธ์ของบริษัทในตลาดแอฟริกาใต้

Fabian Frants มีประสบการณ์มากมายและประวัติที่ได้รับการตรวจสอบแล้วในด้านการพัฒนาธุรกิจและการขยายตลาด ความเชี่ยวชาญของเขาไม่เพียงแต่ในการขยายการดำเนินธุรกิจเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมความร่วมมือเชิงกลยุทธ์และทำความเข้าใจถึงภาพรวมของตลาดอันเป็นเอกลักษณ์ของแอฟริกาใต้อีกด้วยและความเชี่ยวชาญนี้จะมีบทบาทสำคัญในการนำทางในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ซับซ้อน และในการคว้าโอกาสในการเติบโตที่สอดคล้องกับวัตถุประสงค์เชิงกลยุทธ์ในระยะยาวของโบรกเกอร์ที่ได้รับรางวัลระดับโลกหลายรางวัล

ในบทบาทใหม่ของเขา Fabian จะมีบทบาทสำคัญในการเป็นผู้นำในการริเริ่มโครงการต่างๆ มากมาย โดยมีเป้าหมายเพื่อขยายฐานลูกค้าของ XS.com ยกระดับความสัมพันธ์กับลูกค้า และพัฒนาโซลูชั่นที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของตลาดแอฟริกาใต้ เขาจะมีบทบาทสำคัญในไม่เพียงแต่ในการขยายกิจการของบริษัท แต่ยังเสริมสร้างตำแหน่งทางการแข่งขันในภูมิภาคอีกด้วย วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์และทักษะความเป็นผู้นำของ Fabian ที่คาดหวังว่าจะนำมุมมองใหม่ๆ มาสู่การดำเนินงานของบริษัท โดยสร้างแรงบันดาลใจให้กับนวัตกรรม และขับเคลื่อนความเป็นเลิศในทุกด้านของการพัฒนาธุรกิจ

Wael Hammad ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ของกลุ่ม ยังได้แบ่งปันความคิดของเขาเกี่ยวกับการแต่งตั้งเชิงกลยุทธ์นี้ด้วย "การเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Fabian สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพที่โดดเด่นและคุณสมบัติความเป็นผู้นำของเขา เขามีความสามารถรอบด้านที่โดดเด่นและเข้าใจในตลาด ความเฉียบแหลมเชิงกลยุทธ์ และความสามารถในการขับเคลื่อนการเติบโต ซึ่งจำเป็นสำหรับการขยายธุรกิจของเราในแอฟริกาใต้ ฉันมั่นใจ ภายใต้การนำของ Fabian นั้น XS.com จะบรรลุจุดสูงสุดใหม่ในการพัฒนาธุรกิจและการมีส่วนร่วมของลูกค้า การแต่งตั้งของเขาเป็นส่วนสำคัญในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานทั่วโลก และตอกย้ำความมุ่งมั่นของเราในการเลี้ยงดูและส่งเสริมผู้มีความสามารถจากภายในตำแหน่งของเรา"

เพื่อตอบสนองต่อการแต่งตั้งใหม่ Fabian Frants ด้วยความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่น "ฉันรู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้รับตำแหน่งนี้และก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่กับ XS.com ในภูมิภาคแอฟริกาใต้ ฉันจะมุ่งเน้นไปที่การพัฒนากลยุทธ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อขยายการแสดงตนในตลาดของเรา เสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า และส่งมอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของเรา ลุกค้าและผู้ที่เกี่ยวข้องในตลาดเทรดนี้"

ความรู้สึกที่แสดงออกโดยทั้ง Fabian และ Wael เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นของ XS.com ในด้านการเติบโตเชิงกลยุทธ์และความเป็นเลิศในการเป็นผู้นำ บทบาทของ Fabian จะเป็นหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนความคิดริเริ่มในการพัฒนาธุรกิจ ในขณะที่คำแนะนำและการสนับสนุนของ Wael จะช่วยให้มั่นใจว่าสอดคล้องกับเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ที่กว้างขึ้นของบริษัท ความพยายามร่วมกันของพวกเขาคาดว่าจะขับเคลื่อน XS.com ไปสู่ความสำเร็จระดับใหม่ในตลาดแอฟริกาใต้และที่อื่นๆ

เกี่ยวกับบริษัท XS.com

XS Group (ดำเนินงานภายใต้ชื่อแบรนด์ "XS" หรือ "XS.com") เป็นโบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ระดับโลกที่ให้การเข้าถึงการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย

XS.com ก่อตั้งขึ้นในประเทศออสเตรเลียในปี 2010 และเติบโตขึ้นจนเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้าน FinTech บริการทางการเงิน และอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์ โดยมีใบอนุญาตในเขตอำนาจศาลและสำนักงานต่างๆ ในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก

XS.com ช่วยให้เทรดเดอร์ นักลงทุนสถาบัน และโบรกเกอร์ทั่วโลกเข้าถึงสภาพคล่องเชิงลึกของสถาบันและเทคโนโลยีการซื้อขายขั้นสูง ผสมผสานกับประสบการณ์ผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการความสัมพันธ์คุณภาพสูง และการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นเลิศ

คำเตือนความเสี่ยง : ผลิตภัณฑ์ของเราเทรดด้วยการใช้มาร์จิ้นและมีความเสี่ยงในระดับสูง และเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะกับทุกคน และคุณควรเข้าใจถึงความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง